ชัยยะยนต์ : อะไหล่รถยนต์ Mercedes - Benz และ BMW

บทความ

Google Earth & Google Map วิธีง่ายๆ ในการเดินทางมาร้านชัยยะยนต์

22-06-2551 15:00:11น.

 Google Earth & Google Map วิธีง่ายๆ ในการเดินทางมาร้านชัยยะยนต์

 

                ที่ร้านชัยยะยนต์ เรามอบบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ไม่ว่าการให้คำปรึกษาปัญหาเรื่องอะไหล่ การให้รายละเอียดเกี่ยวกับอะไหล่ทุกชิ้นจากผู้เชี่ยวชาญ หรือแม้แต่การแนะนำช่างซ่อมผู้ชำนาญที่คุณสามารถวางใจได้ การเดินทางมายังร้านชัยยะยนต์ไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอย่างที่คุณคิด พบกับ Google Earth & Google Map วิธีง่ายๆ ที่จะให้คุณพบบริการดีๆ ที่ร้านชัยยะยนต์

 

Google Map & Google Earth

                หากคุณโปรดปรานการท่องโลกอินเตอร์เน็ต คงจะรู้จัก Google Maps & Google Earth เป็นอย่างดี Google Maps & Google Earth เป็นแผนที่อัจฉริยะที่ให้คุณได้สนุกกับการศึกษาการเดินทางมายังร้านชัยยะยนต์ในรูปแบบ 2 และ 3 มิติ เพียงคลิกที่ แผนที่ ในคอลัมน์ ร้านอะไหล่ รถยนต์ออนไลน์ ในหน้า Home Page คุณจะพบกับ Google Map แผนที่ 2 มิติ รูปแบบเรียบง่าย สบายตา ร้านชัยยะยนต์เป็นหมุดสีแดงที่ปักอยู่กลางภาพรายล้อมด้วยจุดสังเกตต่างๆ พร้อมชื่อถนนทุกเส้นที่เชื่อมต่อ หากคุณไม่คุ้นเคยกับที่ตั้งในบริเวณนี้ โปรแกรม Google Map ยังมีเครื่องมือที่ช่วยพาคุณมาจากบ้านหรือบริเวณที่คุณรู้จักมายังชัยยะยนต์ด้วยรายละเอียดที่แม่นยำและชัดเจนด้วยการคลิกขวาตรงหมุดสีแดงแล้วเลือก เส้นทางสู่ที่นี่ จากนั้นเลื่อนภาพแผนที่จนกระทั่งถึงสถานที่ที่คุณออกเดินทาง แล้วคลิกขวาเลือก เส้นทางจากที่นี่ เพียงเท่านี้ก็จะปรากฎเส้นทางจากจุดเริ่มต้นที่คุณเลือกสู่ร้านชัยยะยนต์ด้วยเส้นสีฟ้า พร้อมบอกรายละเอียดการเดินทางในทิศทางต่างๆ เป็นขั้นตอนโดยละเอียด

                หากคุณต้องการแผนที่ภาพจริงในลักษณะ 3 มิติ คุณสามารถเลือกการแสดงผลโดยคลิกที่ ดาวเทียม นอกจากนี้คุณยังได้สนุกกับเทคนิคต่างๆ เช่น มุมมองแนวราบ การชมทัศนียภาพในมุมมองต่างๆ ที่อยู่รอบร้านชัยยะยนต์ ด้วยโปรแกรม Google Earth ได้ง่ายๆ เพียงแค่คลิก ดูใน Google Earth

                ทั้ง Google Map & Google Earth 2 แผนที่ที่ทำให้คุณเดินทางมายังร้านชัยยะยนต์ได้ง่ายๆ ด้วยตำแหน่งที่ตั้งและจุดสังเกตที่ชัดเจน ทิศทางที่แม่นยำ และเส้นทางที่สะดวกที่สุด

ที่ตั้ง ร้านอะไหล่ ชัยยะยนต์ ย่านหลังวัดโสมนัส

บริเวณรอบร้านอะไหล่ชัยยะยนต์ได้แก่ถนนราชดำเนิน และ วัดโสมนัสวิหาร

กำหนดจุดหมายคื่อที่ตั้งร้านอะไหล่ชัยยะยนต์ย่านหลังวัดโสมฯ

กำหนดจุดเริ่มต้นการเดินทางเพื่อมุ่งสู่ร้านอะไหล่ชัยยะยนต์

รายงานเส้นทางเพื่อมายังร้านอะไหล่ชัยยะยนต์ย่านหลังวัดโสม

ภาพถ่ายผ่านดาวเทียมของร้านอะไหล่ชัยยะยนต์ย่านหลังวัดโสม

เชื่อมต่อร้านอะไหล่ชัยยะยนต์ Chaiyayont Trading Ltd.,Part. กับ Google Earth